Logo for baiviet32.com

Viettel cắt hợp đồng đối tác đưa truyện tranh sex

Posted: 16.9.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nhà cung cấp di động Viettel Telecom vừa quyết định cắt hợp đồng với đối tác cung cấp dịch vụ nội dung Socbay vì cho rằng công ty này có liên quan đến các truyện tranh sex phát tán trên web 3G của hãng.

Bài liên quan Viettel cắt hợp đồng đối tác đưa truyện tranh sex hoặc tương tự:

Viettel cắt hợp đồng đối tác đưa truyện tranh sex 1

Viettel cho rằng những truyện tranh như thế này do Socbay cung cấp. Ảnh: N.M.

Lãnh đạo hãng than thở: "Đây là sự cố ngoài ý muốn và Viettel Telecom rất lấy làm tiếc".

Ông Hoàng Sơn - Giám đốc Viettel Telecom cho biết I-Web là cổng thông tin của hãng, cho phép các đối tác cung cấp nội dung và ứng dụng tại đây. Mục đích của Viettel là khuyến khích phát triển dịch vụ nội dung trên điện thoại di động. Các hãng cung ứng nội dung phải chịu trách nhiệm về những thông tin đăng tải.

"Tuy nhiên, qua kiểm tra phía Socbay đã không tuân thủ các quy định về chuẩn mực nội dung, đã dẫn đến hiện tượng trên", ông Sơn nói.

Trước mắt, Viettel cắt ngay hợp đồng và dừng mọi kết nối với Công ty cổ phần dịch vụ Công nghệ thông tin Naiscorp (Socbay). "Chúng tôi đang rà soát lại hợp đồng đã ký với Socbay để có biện pháp xử lý tiếp theo", ông Sơn nói.

Những bộ truyện tranh có trưng cảnh phòng the được các thuê bao di động Viettel phát hiện từ nhiều ngày trước. Có độc giả đã gửi thư phản ánh và tỏ ra bức xúc với những nội dung phản cảm trên. Sau khi đăng tải thông tin trên, Viettel đã cắt dịch vụ đọc truyện tranh ra khỏi hệ thống mạng của hãng.

Trong khi đó, công ty cung cấp nội dung Socbay khẳng định chưa có bất cứ hợp đồng nào liên quan đến việc cung cấp truyện tranh được ký với Viettel. Trao đổi với ông Hồ Minh Đức - Phó tổng giám đốc Socbay khẳng định việc cung cấp dịch vụ đọc truyện tranh trên cổng ứng dụng của Viettel đang được 2 bên đàm phán, mới dừng ở khâu thử nghiệm kết nối.

Theo dự kiến, Socbay đảm nhận việc cung cấp nội dung, còn Viettel là đơn vị triển khai phân phối trên cổng thông tin của mình.

"Chúng tôi thừa nhận trong quá trình biên tập nội dung đã sơ ý xếp nhầm phần bị loại bỏ sang chuyên mục nội dung cần đăng tải", ông Đức nói.

Đại diện của Socbay cho biết sở dĩ có sự nhầm lẫn này là vì biên tập viên chưa hoàn thành giai đoạn kiểm tra cuối cùng, nhưng phía Viettel đã cho đăng tải thông tin.

Ông Đức cho hay Socbay chỉ là đơn vị cung cấp ứng dụng như nhiều công ty khác thông qua cổng thông tin và cơ sở hạ tầng của Viettel. "Chúng tôi luôn mong muốn và thiện chí hợp tác mang lại dịch vụ tốt nhất cho người dùng của Viettel cũng như cộng đồng người sử dụng di động nói chung", ông Đức nhấn mạnh.

Những bộ truyện tranh có cảnh phòng the được các thuê bao di động Viettel phát hiện từ nhiều ngày trước. Có độc giả đã gửi thư phản ánh tới tòa soạn và tỏ ra bức xúc với những nội dung phản cảm trên. Ngay sau khi thông tin về sự việc này, Viettel ngừng cung cấp dịch vụ đọc truyện qua di động trên hệ thống của mình.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Viettel cắt hợp đồng đối tác đưa truyện tranh sex liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Viettel cắt hợp đồng đối tác đưa truyện tranh sex (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Viettel cắt hợp đồng đối tác đưa truyện tranh sex bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Viettel cắt hợp đồng đối tác đưa truyện tranh sex xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Viettel cat hop dong doi tac dua truyen tranh sex hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 02 August, 2014 07:02:24 (HANOI - VN).