Logo for baiviet32.com

Tất cả những bộ phận của iPhone 4 đều tốt hơn

Posted: 29.6.2010 | Đọc: 30 | Bình: 0

Thật không công bằng khi nói rằng chiếc iPhone mới không hề có cải tiến gì nhiều mặc dù những cải tiến này không phải là những gì tốt nhất.

Bài liên quan Tất cả những bộ phận của iPhone 4 đều tốt hơn hoặc tương tự:

Chiếc iPhone 4 có hàng loạt những tính năng mới, rất nhiều trong số những tính năng này khá mới với Apple như camera phía trước phục vụ việc chat hình, chạy nhiều ứng dụng cùng lúc, và khả năng tạo hình ảnh với độ nét cao trong các thiết bị cầm tay. Tuy nhiên, bạn không cần một chiếc iPhone 4 để làm những điều này

Tất cả những bộ phận của iPhone 4 đều tốt hơn 1

Đây không phải là điều làm nên khác biệt trong chiếc iPhone 4, đó cũng không phải chỉ là việc sáng tạo công nghệ mà thực chất đây chỉ là làm thế nào để công nghệ kết hợp với nhau một cách tốt nhất và trơn tru nhất.

Ứng dụng cho cuộc đàm thoại có hình mang tên Face Time là ví dụ đầu tiên. Ít nhất là đến thời điểm này, Face Time chỉ chạy trong một giới hạn nhất định, vì thế, bạn chỉ có thể thực hiện cuộc gọi có hình ảnh khi kết nối mạng Wi-Fi, và người bạn gọi tới cũng phải kết nối mạng, dĩ nhiên là cả hai cũng đều phải sử dụng máy iPhone 4. Mặc dù thế, vẫn có hàng triệu máy Apple được bán ra trong năm nay và nó sẽ tiếp tục bán chạy.

Qúa trình Face Time tự nó khá đơn giản. Bạn chỉ cần thiết lập những cuộc gọi sử dụng mạng không dây bình thường rồi chọn nút Face Time (nút này sẽ thay thế phím giữ trên màn hình mà bạn thấy khi kết nối cuộc gọi)

Tất cả những bộ phận của iPhone 4 đều tốt hơn 1

[I]Tính mới lạ[/I]

Đến giờ, tính mới lạ vẫn là đặc điểm nổi bật của iPhone 4, tuy nhiên những giới hạn Face Time không phải không thể khắc phục được một khi nó xuất hiện trên hệ thống của những công ty điện thoại và được kết hợp với những thiết bị khác. Vì thế sẽ có những tiêu chuẩn mới mà những nhà sản xuất điện thoại thông minh phải tính đến.

Về cơ bản chiếc điện thoại iPhone đã gây được tiếng vang kể từ năm 2007 trên nhiều phương diện từ thiết kế đến kiểu dáng được thay thế với độ mỏng và nhẹ của thân máy, bề mặt ngoài được làm bằng kính cứng, hệ thống khung kim loại có thể bắt sóng tốt.

Âm to và rõ ràng

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại thì hãy chú ý đến một số cải thiện đáng kể. Hãng Apple đã thêm vào hai chiếc microphone cùng với công nghệ hạn chế tiếng ồn. Những lời phàn nàn trong nhiều năm qua về âm trong những chiếc điện thoại đã được cải thiện rất nhiều trong kiểu dáng mới này. Thậm chí tiếng của những người nói bên ngoài cũng to và rõ ràng hơn.

Chiếc iPhone 4 có vẻ như nặng hơn những thế hệ máy trước một chút, tuy nhiên nó vẫn nhẹ hơn chiếc iPhone 3GS. Camera lên tới 5 megapixel gồm flash và zoom. Thay đổi này có thể làm những trò game trở nên hấp dẫn hơn nhưng đồng thời cho ta biết một thế hệ mới của những ứng dụng phần mềm trong máy. Pin có dung lượng lớn hơn giúp người dùng có thể sử dụng cả ngày.

[I]Dung lượng bộ nhớ nhiều hơn[/I]

Chiếc iPhone 4 có bộ nhớ gấp đôi iPhone 3GS, tuy nhiên điều quan trọng nhất trong việc cải thiện tốc độ chính là việc sử dụng chip mà Apple đã đưa vào trong chiếc iPad mới ra mắt vào đầu năm nay. Hệ điều hành mới iOS 4 có thể ít có lỗi hơn thế hệ Iphone cũ.

Thời gian đầu hệ điều hành này cho phép thực hiện nhiều lệnh. Trước đây Apple đã thiết lập giới hạn khi chạy nhiều hơn một ứng dụng cùng lúc. Ví dụ bạn có thể xem lịch trong khi đang gọi điện thoại nhưng lại không thể nghe radio trong khi đang chơi game Scrabble.

Trong iOS 4, Apple đã phá bỏ hạn chế này nhưng không hoàn toàn: Trong một vài trường hợp như nghe radio bạn vẫn có thể thực hiện nhiều chức năng khác, những trường hợp khác cũng có thể chạy những chương trình nhanh hơn. Khi đang chạy một ứng dụng bạn vẫn có thể lướt sang những ứng dụng khác và quay trở lại ứng dụng cũ một cách nhanh chóng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tất cả những bộ phận của iPhone 4 đều tốt hơn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo QUANTRIMANG.COM


Bình luận Tất cả những bộ phận của iPhone 4 đều tốt hơn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tất cả những bộ phận của iPhone 4 đều tốt hơn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tất cả những bộ phận của iPhone 4 đều tốt hơn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tat ca nhung bo phan cua iPhone 4 deu tot hon hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 01 August, 2014 20:05:46 (HANOI - VN).