Logo for baiviet32.com

Số điện thoại đẹp 'giết hại' chủ nhân

Posted: 29.5.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

0888 888 888 là số điện thoại VIP đi cùng với cái chết của 3 người chủ sở hữu chỉ trong 4 năm.

Bài liên quan Số điện thoại đẹp 'giết hại' chủ nhân hoặc tương tự:

Chuyện xảy ra ở Bulgaria. Người đầu tiên không may sử dụng số này là Vladimir Grashnov, CEO của hãng dịch vụ viễn thông Mobitel, qua đời ở tuổi 48 do căn bệnh ung thư năm 2001. Có nhiều tin đồn cho rằng, căn bệnh quái ác của ông là do đối thủ cạnh tranh tiến hành đầu độc phóng xạ.

Sau đó, số điện thoại thuộc sở hữu của một trùm mafia khét tiếng Konstantin Dimitrov. Nhưng vào năm 2003, gã đã bị bắn hạ bởi một sát thủ khi đang tiến hành vụ buôn bán ma túy trị giá 720 triệu USD. Theo nhiều nguồn tin thì một ông chủ băng đảng mafia tại Nga đứng sau vụ ám sát này.

Số điện thoại đẹp 'giết hại' chủ nhân 1

Konstantin Dimitrov, trùm mafia Bulgaria bị giết hại vào năm 2003.

Cuối cùng, con số "bị nguyền rủa" đến tay một doanh nhân có tên Konstantin Dishliev. Năm 2005, người này cũng bị sát hại bên ngoài một cửa hàng ăn tại thủ đô Sofia. Sau đó, cảnh sát đã lục soát và phát hiện kho hàng cocaine trị giá gần 200 triệu USD trong nhà của ông ta.

Sau cái chết của 3 người trong vòng 4 năm liên tiếp, công ty dịch vụ viễn thông Mobitel đã quyết định phong tỏa số điện thoại nhằm tránh rủi ro.

Hiện số 8 đang rất thịnh hành ở châu Á trong đó có VN vì nó biểu tượng cho sự may mắn. Năm 2003, dải số điện thoại 8888-8888 từng được mua lại với giá 280.000 USD bởi một hãng máy bay tại Trung Quốc.

Thế Mạnh (theo Telegraph)

Đúng là không có chuẩn mực nào về số đẹp

Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến của bạn qping, Văn Hùng. Tại sao lại lấy cách phát âm của người TQ để giải thích số 6, 8 thành số đẹp? Thật sự chẳng có chút tự tôn nào cả. Thời Vua Hùng kén rể, dân Việt thích số 9 cơ mà, (voi 9 ngà, gà chín cựa) vì số chín là số nhiều nhất có thể. Tôi cho rằng đấy mới là số đẹp truyền thống.

( Lê Sơn )

Điều mê tín

Hình như các bạn đã suy luận ra nhiều rồi khi phát biểu về số 8 theo kiểu AIDS, bắt, cái còng... Ở Bungaria thì mafia đầy rẫy, không chết lúc này thì chết lúc khác, chẳng liên quan gì đến cái số điện thoại đó cả! Có bạn còn đưa chuyện xe 6868 gây tai nạn bị bắt... Chuyện CSGT gây tai nạn làm chết 3 nữ sinh ấy là do tài xế lạng lách tránh chướng ngại vật quá tay, chứ chẳng liên quan gì tới số xe đó cả. Không lẽ cái biển số đó can thiệp vào tay lái? Số nào cũng là số! Tôi không quan tâm lắm đến chuyện số 8 và 6 đẹp hay xấu. Nhưng không phải vô lý khi 098 (cụ thể là nhóm số 0988) là đầu số khởi đầu cho mạng Viettel, còn 0168 là đầu số thứ ba, 0166 là đầu số thứ năm của mạng. Hơn nữa, chuyện đấu giá số 0988888888 giá 1.01 tỷ đó tôi có biết, nhưng đúng là lần đầu tiên tôi biết số ấy thuộc về công dân Trung Quốc đấy!

( Bùi Hải Phúc Nguyên )

Ý nghĩa con số 8

Sao ko thấy ai nói về ý nghĩa con số 8 vậy!

số cũng có âm dương

số dương 1,3,5,7,9

số âm 2,4,6,8

vậy nên người Trung Quốc thích số 8, con số cực âm.

đi đến cuối con đường cụt thì phải quay lại

cái gì "bắt đầu" từ số 8 thì chỉ có đi lên chứ ko thể đi xuống. tốt hơn chứ ko thể tệ hơn

( Nguyễn Quang Trung )

Sim số 0988 888 888

Sao mà mê tín thế không biết. Đưa tôi xài cho, coi có gì xảy ra không nào.

( anh trung )

Hix, số toàn phát

Số gì mà toàn phát thế thì die là phải rồi. Cái gì cũng có 2 mặt thì mới cân bằng được, mấy vị này cứ thấy số 8 thì cho là phát, nhưng phát thì cũng có nhiều loại phát chứ. Có thể gọi đây là sự kiện "Phát tài, phát lộc, phát tùm lum" mà trong đó bao gồm cả "phát tử" có thể hiểu là "chết bất đắc kỳ tử".

( natostr )

Đây là điều trùng lặp đương nhiên

Những người sử dụng số điện thoại này hầu hết là những đại gia mafia hoặc thương nhân. Với đại gia mafia, việc thù trong địch ngoài là không tránh khỏi do tính chất công việc. Với thương nhân, thương trường là chiến trường, thương nhân lớn liên quan đến các lợi ích kinh tế lớn, khoản tiền lớn và tranh chấp tất nhiên cũng sẽ vô cùng lớn. Điều này sẽ dẫn đến những hoạt động thù địch chống phá. Đối với hai hạng người này rủi ro trong cuộc sống thường rất cao, đặc biệt rất dễ bị ám sát. Với những người có tiền thế này thì họ sở hữu rất nhiều tài sản quý giá như bất động sản, doanh nghiệp, cổ phần tài chính, máy bay, phi thuyền,…và cả số điện thoại đẹp là điều dễ hiểu. Do vậy đây chỉ là điều trùng lặp đương nhiên trong trường hợp cụ thể này. Ngoài ra, người đầu tiên sử dụng nó đã bị ám sát thì số điện thoại này trở thành cái “dớp” cho những người dùng sau, tức là đem lại vận xui nhiều hơn.

( Nhóm kỹ thuật vctel )

Bàn về số 8 và số 6

Chào mọi người

Theo tôi, Tất cả các tác giả đang bàn về số 8 và số 6 và sự mê tín của ngwưòi Trung Hoa, kể cả tôi, đều không giàu và không giỏi bằng Chủ tịch hãng hàng không Trung Quốc.. Thiết nghĩ việc của người giỏi hơn mình, giàu hơn mình đã làm thì ngưòi ta có cái lý của ngưòi ta.

( Trần Hữu Đức )

Không có gì phải bận tâm đến vậy ?

Cái việc nhỏ xíu thế này mà mọi người lại bàn tán nhau rôm rả thế, nên để thời gian nghiên cứu, nghiền ngẫm cho sự an nguy và phát triển của đất nước.

( HOANG TUAN )

Giữ gìn bản sắc văn hóa Dân tộc

Chúng ta nên có thói quen giữ gìn thuần phong mỹ tục của dân tộc, đừng để tư tưởng phong kiến làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hiện đại này, và hơn bao giờ hết chúng ta cũng tránh dần sự "phụ thuộc" trong tư tưởng về các "quan niệm" hay cách hiểu của người TQ, để tránh được sự nhầm lẫn đáng tiếc, thậm chi như có bạn đã nói là sự "mê tín đến mù quáng". Cụ thể những việc này sẽ đẩy sự vật, hiện tượng xa rời bản chất vốn có của nó, và thực tế là có nhiều cái bị đẩy lên quá cao so với giá trị thực của nó (ví dụ như những dãy số trong các thuê bao điện thoại, số xe, số nhà.... v.v), trong khi ta chưa có khái niệm nào rõ ràng về chuẩn của sự "đẹp" đó. Những người theo đuổi và chạy đua với những điều mê tín như trên vô hình trung đã làm thị trường bất ổn, và điều đó sẽ ảnh hưởng tới những ai, thử hỏi có nên như thế nữa không?

( qping )

Đó là sự cố ngoài mong muốn

thế so viettel nay mang ra đấu giá ở VN này với giá hơn 1tỷ để làm j` ? thế mới có chuyện để nói.Đó là sự cố ngoài mong muốn,nếu ai nói số này không đẹp thì chứ tỏ chưa biết gi` về số điện thoại

6 và 8 là các số rất xấu

Ở Trung Quốc và Việt nam, mọi người thích số 6 và số 8 và cho là số đẹp vì biểu tượng cho "LỘC" và "PHÁT". Riêng theo ý tôi thì đó không phải là hai số đẹp mà là cực xấu: - Số 6 đọc theo tiếng Anh là six = tức là bị bắt. - Số 8 hình cái còng cũng đồng nghĩa với bị bắt ngoài ra đọc theo tiếng Anh thì 8 = eight và đồng âm với AIDS bị bệnh nan ý khó chữa. Người dùng số xe 6868 như Dũng tổng đã từng bị bắt tù rồi đấy mọi người. Vậy nên số đẹp theo tôi không nên bao gồm các số 6 và 8.

( Văn Hùng )

Tôi thích số 8 bởi vì nó là con số của vòng bát quái

Vòng âm dương bát quái biến sinh ra vũ trụ và vạn vật đó là theo triết học phương đông. Chứ chẳng 8 là phát theo các gọi đồng âm mà nhiêu người vẫn nghĩ số tám đơn giản chỉ là số 8 tất cả chỉ là nhiều số 8 quá cũng chẳng có gì ghê gớm.

( meaning )

Chỉ là trùng hợp

Theo tôi chỉ là sự trùng hợp thôi.

( ngoc anh )

Ác giả ác báo!

Tôi đồng ý với ý kiến của một ban; đó là những chủ nhân của số điện thoại trên đều là những ông trùm làm giầu phi pháp---> Điều đó đòng nghĩa với việc họ có rất rất nhiều kẻ thù, khiến họ bị thủ tiêu, ám sát.! Dù sao cũng xin chia buồn với những nhười đã khuất. Cuộc đời là sự trả vay, hãy làm người tốt đẻ tâm hôn, cuộc sống được thanh thản!

( Do Minh )

Thật chẳng ra sao cả

- Những người trên sở hữu số đó chết vì họ có nhiều kẻ thù! Họ làm ăn ở môi trường cạnh tranh quá lớn. Việc nói số điện thoại đẹp sát hại chủ sở hữu thật nực cười!

( Nguyễn Tiến )

Bàn về số 8

Số tám nói theo giọng miền Trung là số "tóm", đồng nghĩa với bị tóm, bị bắt; cũng theo giọng miền Trung có nơi còn gọi là số"tém", tức đồng nghĩa với tém dẹp; trước sau gì cũng bị tém dẹp.

Còn nói theo âm Hán Việt chữ tám gọi là BÁT, theo giọng miền Trung thì chữ bát còn gọi là bét, cùng âm với chữ "bắt" phát âm theo giọng Trung.

Ngoài ra, theo hình tượng thì số 8 giống "cái còng số 8", càng có nhiều số 8 nguy thì càng có nguy cơ bị còng nhiều.

Mê tín đến độ u mê thì hết chỗ nói. Đại Dương

( bui dai duong )

Không nên dùng số như thế

Số như thế thật là nguy hiểm, đừng nên xài. Ai bỏ số như thế thì cho tôi nhé, "bần đạo" sẵn sàng chịu khổ nạn thay cho, như lời Phật dạy: " Ta ko vào địa ngục thì ai vao?!"

( Hê Lô )

Sai lầm vì mê tín dị đoan dựa trên sự phát âm của người Hoa

Sai lầm vì mê tín dị đoan

Tôi đồng ý với Nguyên Phong về con số 8. Hơn nửa, chỉ có người Trung Hoa mới có cách phát âm con số 8 gần giống nhu "Phát". Người Việt chúng ta đọc con số 8 là "Bát". Nếu phát âm nặng hơn thi là "Bắt". 68 được đọc là "Lục Bắt"( truy nã) chứ không phải là "Lộc Phát" như nhiều người nghĩ.

Lịch sử cho thấy nhiều người bị sát hại hay bi tù vì sở hữu biển số 6868. Một quan chức của PMU 18 bị bắt về tội cá độ là một ví dụ.

Tin Le

( Tín Lê )

Thế nào là đẹp?

Theo tôi nghĩ thì đẹp hay không đẹp còn tuỳ thuộc vào bản thân mỗi người.Nó cũng giống như Món ăn vậy.Ai thích ăn ớt thì thấy ăn cay là ngon.Ngược lại,ai không ăn được cay thì không thấy ngon.Mọi người không thực sự hiểu thế nào là ¨"Phát" và thế nào là chữ "Tử" .Mọi người cứ nghĩ mà xem,không có số 4 thì lấy đâu ra số 8 .Mọi người đừng mê tín !!!

( Thanh Hiếu )

Điều đơn giản mà không ai nói tới

Mọi người cứ bình luận theo nội dung bài viết mà chẳng thấy ai nói lên một điều giản đơn là Những người chủ sở hữu con số đó đều là những Đại gia lớn đúng với số 8, còn họ sui sẻo vì cùng sở hữu hàng trắng. Sự thật là phải bỏ ra nhiều tiền mới mua được những con số đó, tương tự như sưu tầm đồ cổ vậy.

( Nguyễn Minh )

Mê tín

Những người chủ cũa số điện thoại này chết là do họ quá giàu có và làm ăn phi pháp nên mới sinh ra việc bị sát hại. Ai chê số tứ quý 8(8888) thì cho tôi nhé. Những nhận định mang tính dị đoan thế này là không có cơ sở và dễ gây hoang mang trong xã hội.

( Phạm Trung Chiến )

Chỉ là trùng hợp

Sở hữu những số điện thoại này đều là những người có tiền, có thế lực. Nhưng đồng thời họ cũng có nhiều kẻ thù, chắc chắn là như thế. Do vậy không có mối liên hệ nào giữa số điện thoại VIP này và cái chết của các nạn nhân cả. Đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi

( Nguyễn Khắc Tiệp )

Số điện thoại đẹp 'giết hại' chủ nhân

Tôi nghĩ rằng số điện thoại này không có lỗi gì cả mà chẳng qua các chủ nhân của số điện thoại là những người có nhiều tiền nên muốn sở hữu số điện thoại đẹp mà thôi. Có 2 cách để có nhiều tiền: - Một là làm ăn đúng pháp luật kiếm ra nhiều tiền nhưng như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ rất nhiều. Nhanh chết là đúng thôi. - Hai là làm ăn phi pháp có nhiều tiền. Mà đã là phi pháp thì cũng dễ bị thủ tiêu thôi.

( Tưởng Xuân Nguyên )

Chuyển số khác vậy

Thôi dùng số 6 cho nó lành :))

( MR_Duong )

Con số 8 theo quan niệm âm dương ngũ hành

Theo quan niêm âm dương ngũ hành con số 8 là không hề đẹp.Hơn nữa về mặt tượng hình con số 8 có thể liên tưởng đến cái còng số 8. Vì vậy ai có quan niệm số 8 là đẹp hãy suy nghĩ lại!

( Ngiyên Phong )

Số 8 thịnh hành ở Châu Á ?

Số 8 theo phát âm của TQ là phát tài thì họ nghĩ sao tùy , chứ theo phát âm của tiếng Việt Nam là tám, sao lại cho đó là số may mắn.

( Nguyen Thi Hong Hue )

Cái gì cũng có nguyên nhân của nó

Theo tôi vấn đề này cũng không phải là mới, hẳn mọi người còn nhớ cách đây một vài năm ở TQ đã từng có các băng cướp chuyên lần theo các chủ nhân có số ĐT đẹp để tống tiền, hoặc cướp, họ cho rằng những người này thường giàu có nên luôn là mục tiêu của các băng cướp, chưa nói đến việc có những người vì lý do nọ kia mà họ cứ thích gây chấn động hoặc thoả mãn cái thú riêng (tỷ như phải khử những chủ nhân của số ĐT đặc biệt, số xe đặc biệt...) tôi nghĩ cứ bình thường như đại đa số mọi người thì hơn, số trên chỉ là một trong những số đặc biệt chứ đâu phải số đẹp!

( Trần Công Mạnh )

Chả liên quan

tớ nghĩ là do họ làm trong lĩnh vực rủi ro cao nên thế thôi. chức cao, nhiều người cạnh tranh nên dễ bị ám sát. chứ chả liên quan đến số điện thoại. với lại quan niệm đẹp xấu còn phải tính xem số đó có "hợp" với mình ko? chứ ko phải nó đẹp với người khác mà cũng đẹp với mình.

( sakura )

Số đẹp hay bị nghe trộm

Ở nước ngoài hay như ở Poland đất nước tôi đang sống, những số sim đẹp, dễ nhớ đều bị nghe trộm hết. Người Việt mình ở đây dùng sim đẹp cg nhiều, nhưng hay bị nghe trộm lắm. 3 người đàn ông trên cg là 1 trong số trường hợp bị nghe trộm.

( phe_loi_mat )

Phiền cho số đẹp

Cái gì tới đỉnh điểm đều dễ bị tụt dốc,cứ ở lưng đèo là hay. Số 8 đâu phải là số đẹp, số 5 tốt hơn nhiều.Tôi thấy ai có số ĐT đẹp càng mất việc do bị 'khủng bố " với hàng chục đối tượng với nhiều mục đích.Phiền phiền .....

( pham tho )

Số phát đó chứ

Số 8 là số phát bạn ơi ,người làm kinh doanh ,buôn bán rất ưa chuộng số 8 . Số 4 mới là số tử !!!!

( Huy Ho )

Phương pháp nội suy từ số 8

8 Đọc trại lại là Cám, ai sở hữu nó là có nguy cơ ăn cám, tức là về dưới ăn Đất đó

( Le Minh Tuan )

Người sử dụng

Điều này còn tùy thuộc vào đối tượng dùng số. Những người trên đa phần đều có liên quan đến xã hội đen nên xác suất bị sát hại cũng lớn hơn...

( tpn )

Sao lại đổ lỗi cho số 8?

Một người mất vì ung thư, ba người còn lại đều chết vì liên quan đến Cocain và xã hội đen. Số 8 đã giúp những tay xã hội đen ấy sống lâu hơn mức bình thường rồi. Sao lại đổ lỗi cho số 8 trong khi sự thật những tay trùm mafia, buôn bán ma túy đáng bị chết từ lâu rồi???...

( Dương Mập )

Số điện thoại

Theo tôi, vì là số đẹp, đắt tiền nên những người giàu thich mua, mà những người càng giàu thì càng nhiều kẻ thù và càng nhiều những rủi ro. chứ số điện thoại đẹp + đắt tiền ấy vào tay 1 người kinh tế bình thường, chắc cũng chẳng dễ chết đến thế. hic

( yen )

Chẳng liên quan đến số đẹp

Số chỉ là số mà thôi, đừng mê tín quá. Nếu ở VN thì số này chắc 1 ngày phải nhận không biết bao nhiêu cuộc gọi, nhắn tin làm quen nhỉ?Số mình đang xài 094545454x 1 ngày cũng nhận không ít 100 cuộc nháy máy

( Nguyễn Xuân Hà )

Ngẫu nhiên thể hiện 1 cái tất nhiên

Số nhìn thì đẹp. Nhưng kết quả chả đẹp. Người ta bảo "y phục xứng kỳ đức", áo mặc phải tương xứng với phẩm hạnh. Số này quả nhiên là quá đặc biệt. Nên để đặc biệt thế chắc nó cũng có kỳ tích. Cả 3 ông sếp đã đều từng dùng nó, và ngẫu nhiên cả 3 ông đều chết. Nên tất nhiên là số đó càng trở nên đặc biệt hơn

( Quang Tùng )

Số đẹp

Số đó vì quá đẹp và có quá nhiều người chú ý vì vậy nó là số nguy hiểm. Cái gì đã quá thì không thể là thực sự tốt nữa. Tôi đang sử dụng số đuôi 6688, tôi thấy thật sự tuyệt vời vì nó đủ đẹp để một số người thích chứ không phải là số độc nhất vô nhị mà nhiều người muốn chiếm hữu nên chắc không có vấn đề gì.

( Anh Vu )

Những cái chết đó chỉ là ngẫu nhiên

- Tui thấy không có gì để mà suy ngẫm cả , những cái chết đó chỉ là ngẫu nhiên, đâu phải muốn có số đó là được đâu có tiền chưa chắc đã mua được, tại những người sở hữu đa phần là sẽ có cái chết sớm ( ngoại trừ cái ông đột tử) do có quá nhiều kẻ thù , tui thấy bạn bình luận quá sặc mùi mê tính dị đoan nên mới lên tiếng chứ cũng chẳng buồn quan tâm cho cái tựa đề bài báo quá sức gây hiểu lầm này.

( chinguyen )

Chẳng liên quan gì đến số điện thoại

Trừ ông chủ đầu tiên chết vì bệnh ung thư, hai người còn lại toàn làm ăn fi fáp, nghiệp chướng mà thôi! Đâu fải vì sở hữu số điện thoại nên 2 ông đó mới đi buôn ma túy, thật ra do buôn bán bất hợp fáp nhiều tiền mua đc số đẹp. Còn cái chết là trả giá vì đã làm ăn fi fáp . Nhân nào quả đấy. Số điện thoại này mà thiêng thật thì đó là nó cảnh báo cho những kẻ làm ăn bất chính.

( anh )

Số 8

8 là 2 lần 4,4 là tử=> 8 là chết 2 lần.hii

( skywalk )

Một lý do khác....

Thật ra vấn đề không phải là ở số điện thoại mà là ở những người sử dụng nó. Chính vì sự đặc biệt nên để sở hữu được nó cũng phải là những người đặc biệt và những người này có rất nhiều kẻ thù. Nếu ai cảm thấy số này là giết hại chủ nhân mà không dám dùng thì hoàn toàn sai lầm

( Dynamic )

Chết vì làm giầu chứ đâu phải vì số đẹp

Chế vì giầu có và cách thức làm giầu bất hợp pháp chứ đâu phải chết vì số điện thoại đẹp hay không đẹp.

Người đầu tiên là do bệnh tật, người thứ hai là do mafia và người thứ ba là do heroin.

Chỉ vì hai người sau giầu có mà họ mới sắm được số đẹp, thế thôi.

hãy nhìn sự việc theo hướng tích cực đi.

Làm gì có chuyện chết vì ảnh hưởng của số điẹn thoại nào .......................

( chết vì giầu )

Số tử mà

Số 8 là số tử mà, số này không đẹp mà là số "tử" đó.

( Hai Phong )

Mỗi ngày có hàng đống vụ ám sát, tử vong do ung thư, đâu có gì là lạ

Còn chuyện số đẹp thì tùy quan niệm của mỗi người, tùy theo cách nhìn. Ví dụ số 8 là "bát" gần âm với "phát" nên được coi là đẹp. Nhưng nên nhớ "bát" cũng gần âm với "sát"

( sotak )

Tự do

Điều này tùy thuộc vào mỗi người. cũng giống như tín ngưỡng, mình nên tôn trọng. cá nhân, tổ chức kinh doanh học rất cần 1 số điện thoại dễ nhớ.

( chấn hưng )

Bạn C7M nói đúng !

Bạn C7M nói chính xác ! Những người dùng số điện thoại trên có đảm bảo không bị chết nếu không dùng số đó ko ? Họ chết vì ngồi ở vị trí có quá nhiều kẻ thù cạnh tranh mà thôi. Con số không có tội gì.

( MrDAD )

Một ông chết vì bệnh (làm trong hãng) ko nói làm gì

Còn lại hai ông chết vi buôn thuốc phiên heroin với cocaiin .. kiểu j chả nghẻo ko sớm thì muộn ......chả liên quan gì đến cái Sim ..Thế mà lại Khoá Sim phí quá phí quá

( benza )

Đừng quan tâm

Chỉ vì con số quá đẹp nên được nhiều quan tâm thôi. Có thể một con số ABCXYZ nào đó cũng đã đem lại cái chết cho cả chục chủ nhân của nó thì sao? Chỉ vì con số xấu, không ai để ý mà thôi. Đừng quan tâm.

( Trần Duy Huy )

Số cũng chỉ là những con số

Số đẹp hay xấu cũng chỉ là những con số. Những người sử dụng số kia đều làm việc trong những lĩnh vực rủi ro cao thì cái chết đến với họ là tất yếu .

( C7M )

Số đẹp không có ý nghĩa lớn

Đúng là ngẫn nhiên, và điều đó chứng tỏ rằng không phải sở hữu một con số đẹp (điện thoại, số xe,...) là may mắn và thành công.

( phong gio )

Bình thương thôi!

Nói chúng đó là sở thích của mỏi người-mà đã là sở thích thì có điều kiện thì họ sẽ mua bắng được-sài số đẹp vẫn hay - mọi người dễ nhớ - dễ dàng làm ăn và tạo cho đối tác sự tin tưởng ở 1 mức nào đó.

( Thái Nguyên Thăng )

Không đồng tình

Không phải ngẫu nhiên đâu bạn đơn giản đây là 1 số điện thoại đẹp nên muốn mua nó phải có tiền, tiền thì lại nằm trong tay mấy ông trùm rồi, số điện thoại về tay họ là đương nhiên. Thương trường là chiến trường, chuyện loại trừ lẫn nhau là khó tránh khỏi. Đương nhiên, số điện thoại chẳng liên quan gì ở đây cả, chỉ là họ giết bởi tên tuổi của họ thôi. Thực tế cũng có vô số ông trùm hay người có tiền chết mà có liên quan gì đến số điện thoại đâu. Bài viết này đáng ra phải lấy tiêu đề là NHỮNG CÁI CHẾT CỦA CHỦ NHÂN 1 SỐ ĐIỆN THOẠI

( Thái Dương Trà )

Ngẫu nhiên

ngẫu nhiên thôi

( tam giang )

Điều suy ngẫm

..thế mới biết không phải số đẹp là điều may mắn luôn mỉm cười với những ai luôn trông vào điều kỳ diệu của số đẹp, để rồi tạo điều kiện cho những " đầu nậu" vẽ vời móc túi . Thật đáng để suy ngẫm....!

( pham hong long )

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Số điện thoại đẹp 'giết hại' chủ nhân liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Số điện thoại đẹp 'giết hại' chủ nhân (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Số điện thoại đẹp 'giết hại' chủ nhân bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Số điện thoại đẹp 'giết hại' chủ nhân xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu So dien thoai dep 'giet hai' chu nhan hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 93.186.202.244, 02 August, 2014 20:02:59 (HANOI - VN).