Logo for baiviet32.com

Nokia E72 dát vàng sắp bán ở Việt Nam

Posted: 28.10.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Để mở đầu cho E72 ra mắt thị trường Việt Nam, Nokia dự định sẽ bán một số bản dát vàng cho khách hàng đầu tiên.

Bài liên quan Nokia E72 dát vàng sắp bán ở Việt Nam hoặc tương tự:

Tên của người mua điện thoại Nokia E72 đầu tiên ở Việt Nam sẽ được khắc trên miếng vàng 18k mặt trước và cả mặt sau của chiếc di động này. Ngoài ra, Nokia cũng chứng nhận đây là những khách hàng đầu tiên sở hữu phiên bản này.

Nokia E72 dát vàng sắp bán ở Việt Nam 1

Nokia E72 phiên bản dát vàng. (Ảnh: FPT Nokia)

E72 dát vàng sẽ được ghi rõ là số điện thoại hạn chế số lượng, người mua được tặng kèm một dây đeo có miếng vàng ghi rõ số phiên bản hạn mức. Giá dự kiến của những chiếc Nokia E72 tại Việt Nam khoảng 9 triệu đồng và khách hàng có thể đăng ký trước để mua máy.

Nokia E72 là điện thoại doanh nhân E-series mới của nhà sản xuất Phần Lan, model kế tục phiên bản E71 rất thành công năm ngoài với camera 5 "chấm", thêm giắc cắm tai nghe 3,5 mm, thiết kế vuông viên hơn nhưng vẫn giữ bàn phím tiện dụng và thân hình siêu mỏng như ông anh.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nokia E72 dát vàng sắp bán ở Việt Nam liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo QUANTRIMANG.COM


Bình luận Nokia E72 dát vàng sắp bán ở Việt Nam (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nokia E72 dát vàng sắp bán ở Việt Nam bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nokia E72 dát vàng sắp bán ở Việt Nam xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nokia E72 dat vang sap ban o Viet Nam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 03 August, 2014 18:21:31 (HANOI - VN).