Logo for baiviet32.com

Những tính năng đột phá của iPhone 4

Posted: 9.6.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

- Điện thoại iPhone thế hệ thứ 4 cuối cùng cũng chính thức được trình làng. iPhone 4 được xem là đột phá cả về kiểu dáng lẫn tính năng với camera 5 megapixel, quay phim HD bộ xử lý A4, và pin cải tiến.

Bài liên quan Những tính năng đột phá của iPhone 4 hoặc tương tự:

Sau đây là những tính năng cải tiến của iPhone 4:

Kiểu dáng

Màn hình sắc nét

Tính năng ấn tượng nhất của iPhone 4 chính là màn hình với độ phân giải đáng nể - 960x640. Màn hình có tên gọi là “Retina display” của iPhone 4 vượt trội so với các smartphone có độ phân giải cao nhất hiện nay, như Google Nexus One, EVO 4G, và HTC HD2 (800x480 pixel).

Những tính năng đột phá của iPhone 4 1

Face Time

Điện thoại mới của Apple còn có một camera phía trước, cho phép người dùng chụp hình chân dung và chat video khi đang đi trên đường. Ứng dụng chat video FaceTime hiện mới chỉ tương thích trên iPhone 4 sử dụng mạng WiFi.

FaceTime cho phép người dùng chuyển đổi giữa 2 camera để trao đổi hình ảnh với bạn bè qua camera trước. Tại WWDC, CEO Steve Jobs cho biết Apple đã mơ đến chức năng này từ mấy chục năm nay.

Những tính năng đột phá của iPhone 4 1

Camera

Mặc dù so với “siêu phẩm” HTC EVO 4G sở hữu camera 8 megapixel thì camera 5 megapixel tích hợp của iPhone 4 không “thấm tháp” gì nhưng lại là một bước cải tiến đáng kể so với iPhone 3GS với camera 3 megapixel. iPhone 4 có khả năng quay video HD với tốc độ 30 khung hình/giây.

Những tính năng đột phá của iPhone 4 1

Bộ vi xử lý nâng cao

iPhone 4 cũng được trang bị bộ vi xử lý A4 giống như chiếc máy tính bảng iPad, giúp máy chạy nhanh hơn. iPhone 4 sử dụng hệ điều hành iPhone OS 4 được nâng cấp từ phiên bản thứ 3 của Apple. Phần mềm mới này hỗ trợ chức năng đa tác nhiệm, hỗ trợ phóng to thu nhỏ các file video...

Thời lượng pin tốt hơn

CEO Steve Jobs cho biết thời lượng pin của iPhone 4 được cải thiện rất nhiều. Người dùng sẽ không phải “đứng gánh giữa đường” khi đang chơi game dở. iPhone 4 cho thời gian đàm thoại 7 tiếng trên mạng 3G, 6 tiếng duyệt 3G, 10 tiếng kết nối Wi-Fi, 40 tiếng nghe nhạc, 10 tiếng xem video hay 300 giờ ở chế độ standby.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Những tính năng đột phá của iPhone 4 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Những tính năng đột phá của iPhone 4 (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Những tính năng đột phá của iPhone 4 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Những tính năng đột phá của iPhone 4 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhung tinh nang dot pha cua iPhone 4 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 131.253.24.86, 03 August, 2014 18:58:47 (HANOI - VN).