Logo for baiviet32.com

iPhone bị khóa có thể mở mà không cần mật khẩu

Posted: 6.9.2008 | Đọc: 380 | Bình: 0

Giống như nhiều điện thoại, iPhone có khóa bảo vệ bằng 4 con số nhưng điện thoại khác thì chỉ cho gọi đến số khẩn cấp, còn iPhone cho liên lạc với... bất kỳ thuê bao nào.

Bài liên quan iPhone bị khóa có thể mở mà không cần mật khẩu hoặc tương tự:

iPhone bị khóa có thể mở mà không cần mật khẩu

Đó chưa phải là tất cả những gì bạn làm được với iPhone đã khóa bảo vệ chạy phiên bản phần mềm mới nhất 2.0.2 của Apple. Chỉ cần nhấn số khẩn cấp trên màn hình vừa mở khóa, gõ 2 lần vào phím "Home", người ta có thể tiếp cận đến trang lưu địa chỉ thường xuyên truy cập của chủ nhân điện thoại và biết hết các "bí mật".

Lỗ hổng bảo mật này vừa được một thành viên trên diễn đàn MacRumors phát hiện và khiến Apple phải bối rối. Phát ngôn viên của hãng cho biết họ sẽ xem xét lại vấn đề này.

Hiện chỉ còn một cách là người dùng không nên đưa các địa chỉ yêu thích vào mục thường xuyên truy cập cho đến khi Apple vá được lỗi.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết iPhone bị khóa có thể mở mà không cần mật khẩu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo VNEXPRESS


Bình luận iPhone bị khóa có thể mở mà không cần mật khẩu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết iPhone bị khóa có thể mở mà không cần mật khẩu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết iPhone bị khóa có thể mở mà không cần mật khẩu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu iPhone bi khoa co the mo ma khong can mat khau hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.94, 02 August, 2014 21:56:26 (HANOI - VN).