Logo for baiviet32.com

HTC trình diễn điện thoại 4G đầu tiên

Posted: 24.3.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

- Cuối cùng, hãng viễn thông Sprint Nextel (Mỹ) cùng HTC trình diễn những hình ảnh và tính năng của chiếc điện thoại 4G đầu tiên trên thế giới - HTC EVO 4G tại triển lãm mạng không dây CTIA vào ngày 23/3.

Bài liên quan HTC trình diễn điện thoại 4G đầu tiên hoặc tương tự:

HTC trình diễn điện thoại 4G đầu tiên 1

HTC EVO 4G.

Sprint kì vọng chiếc điện thoại này sẽ giúp hãng dẫn trước đối thủ Verizon - công ty đang có kế hoạch đưa ra mạng 4G dựa trên công nghệ LTE vào cuối năm nay.

HTC EVO 4G hay còn được gọi là HTC Supersonic sở hữu màn hình 4,3 inch được thiết kế để xem video và lướt web. So với iPhone Apple, màn hình của EVO 4G lớn hơn 30%.

Thiết bị này chạy trên hệ điều hành di động Android của Google, trang bị camera 8 megapixel dành cho việc chụp ảnh và quay video, đồng thời có một camera thứ hai ở mặt trước hỗ trợ các ứng dụng như video chat.

Sprint cho biết hãng sẽ bắt đầu bán ra EVO 4G vào mùa hè này và sẽ công bố giá bán cũng như dịch vụ không dây của hãng trong thời điểm sát ngày ra mắt. David Owens, một giám đốc điều hành mảng điện thoại di động cho Sprint từ chối tiết lộ giá bán của Evo 4G nhưng khẳng định giá của nó sẽ thuộc hàng “cao cấp” trong số điện thoại thông minh hiện đang bán trên thị trường.

HTC Evo 4G sẽ hỗ trợ mạng CDMA của Sprint, đồng thời là chiếc điện thoại đầu tiên chạy trên mạng Wimax 4G do Sprint cùng với nhà cung cấp dịch vụ Internet không dây Clearwire xây dựng. Dịch vụ 4G hiện đã được phủ sóng tới 27 khu vực tại Mỹ với trên 30 triệu dân. Vào cuối năm nay, mạng sẽ được mở rộng ra Boston, New York, San Francisco và Washington, tới 120 triệu dân.

HTC trình diễn điện thoại 4G đầu tiên 1

Sprint đang hy vọng dịch vụ WiMax sẽ giúp hãng giành lại vị thế và khách hàng đã mất trong nhiều năm qua khi tung ra chiếc điện thoại 4G đầu tiên tại Mỹ.

David Owens tuyên bố “Chúng tôi thực sự mong muốn mọi người có thể được trải nghiệm những gì mà 4G có thể làm cho họ”.

Đối thủ lớn nhất của Sprint, hãng Verizon Wireless cũng đang xây dựng mạng 4G nhưng chưa tính đến việc ra mắt mẫu điện thoại 4G nào cho đến giữa năm tới.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết HTC trình diễn điện thoại 4G đầu tiên liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận HTC trình diễn điện thoại 4G đầu tiên (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết HTC trình diễn điện thoại 4G đầu tiên bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết HTC trình diễn điện thoại 4G đầu tiên xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu HTC trinh dien dien thoai 4G dau tien hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 02 August, 2014 05:57:48 (HANOI - VN).