Logo for baiviet32.com

Gọi 5 số vàng hưởng 59 đồng/phút của Mobifone

Posted: 12.8.2008 | Đọc: 80 | Bình: 0

Với mục đích dành nhiều ưu đãi hơn nữa cho khách hàng, từ 4/8 đến hết 31/10/2008, thuê bao MobiCard, Mobi4U và MobiQ khi đăng ký 05 số điện thoại cùng mạng MobiFone vào Danh sách 05 số vàng (tối thiếu là 01 và tối đa là 05 số) sẽ được hưởng cước ưu đãi là 59 đồng/phút khi gọi tới những thành viên này. Bạn có thể soạn tin nhắn: DK và gửi tới 9227 để đăng ký miễn phí.

Bài liên quan Gọi 5 số vàng hưởng 59 đồng/phút của Mobifone hoặc tương tự:

Gọi 5 số vàng hưởng 59 đồng/phút của Mobifone

"Gọi 5 số vàng hưởng cước đặc biệt" là chương trình khuyến mại dành cho thuê bao MobiFone khi gọi tới các số thuê bao khác được đăng ký trước trên hệ thống (tối thiểu 01 số, tối đa 05 số thuê bao). Trong đó, người hưởng cước ưu đãi được gọi là trưởng nhóm, các số thuê bao được đăng ký gọi là thành viên.

Khi sử dụng dịch vụ này, ngoài các quyền lợi như thuê bao thông thường, trưởng nhóm còn được hưởng mức khuyến mại khi thực hiện cuộc gọi đi tới các thành viên trong nhóm. Các thành viên không được hưởng cước ưu đãi áp dụng trong chương trình khi thực hiện cuộc gọi tới các số thuê bao khác.

Trưởng nhóm: là thuê bao trả trước (MobiCard, Mobi4U, MobiQ) của MobiFone. Thành viên: là thuê bao trả trước (MobiCard, Mobi4U, MobiQ) hoặc là thuê bao trả sau (MobiGold) của MobiFone.

Để tham gia chương trình, trưởng nhóm phải đăng ký tham gia bằng cách nhắn tin tới số 9227 (miễn phí) theo hướng dẫn trong qui định. Trưởng nhóm có thể thêm thành viên hoặc sửa đổi thành viên, tuy nhiên, trưởng nhóm phải chịu mức cước sửa đổi thành viên. Khi trưởng nhóm chuyển hình thức sử dụng từ trả trước sang trả sau MobiGold thì trưởng nhóm sẽ không được hưởng khuyến mại tính từ thời điểm chuyển đổi hình thức sử dụng. Trong trường hợp trưởng nhóm chuyển hình thức sử dụng từ trả trước sang trả sau MobiGold và lại chuyển sang trả trước, trưởng nhóm phải đăng ký tham gia chương trình bằng cách nhắn tin tới số 9227 (miễn phí) theo qui định, sau đó thực hiện theo qui trình bình thường. Trưởng nhóm có thể đăng ký số thuê bao thành viên là của mạng MobiFone hoặc các mạng khác, nhưng trưởng nhóm chỉ được hưởng khuyến mại khi gọi tới các số thuê bao thuộc mạng MobiFone.

Để được hưởng khuyến mại, thuê bao thực hiện các bước sau:

- Đăng ký tham gia "Gọi 5 số vàng hưởng cước đặc biệt" miễn phí bằng cách gửi tin nhắn SMS tới số 9227.

- Gọi tới 9227: Thêm các thành viên vào trong danh sách số vàng của mình (hoặc trong trường hợp cần sửa đổi các thành viên trong danh sách).

Hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình:

- Soạn tin nhắn: "DK", gửi đến số 9227.

- Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ tự động gửi một tin nhắn SMS thông báo về quá trình đăng ký của thuê bao.

- Cước tin nhắn SMS để đăng ký tham gia chương trình khuyến mại: miễn phí.

Hướng dẫn thêm và sửa thành viên trong danh sách đã đăng ký:

- Trưởng nhóm gọi đến số 9227.

- Sau đó thực hiện các bước được thông báo trên thệ thống.

- Trong trường hợp tổng số thành viên chưa đạt đến 5 thành viên (số thành viên tối đa cho phép), trưởng nhóm chỉ có thể thêm mà không thể sửa thành viên hiện tại.

- Trong trường hợp số thành viên trong danh sách bằng 5 (đạt tới số lượng tối đa cho phép), trưởng nhóm có thể thay đổi thành viên trong danh sách.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Gọi 5 số vàng hưởng 59 đồng/phút của Mobifone liên quan hoặc tương tự:

 

Theo VNMEDIA


Bình luận Gọi 5 số vàng hưởng 59 đồng/phút của Mobifone (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Gọi 5 số vàng hưởng 59 đồng/phút của Mobifone bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Gọi 5 số vàng hưởng 59 đồng/phút của Mobifone xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Goi 5 so vang huong 59 dong/phut cua Mobifone hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.126, 01 August, 2014 12:24:39 (HANOI - VN).