Logo for baiviet32.com

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản

Posted: 25.6.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hàng trăm tín đồ của "Quả táo" tại Nhật Bản là những người đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone sau khi kiên nhẫn chờ dưới mưa suốt đêm.

Bài liên quan Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản hoặc tương tự:

Nhật Bản, đất nước của các tín đồ công nghệ một lần nữa thể hiện tình yêu cuồng nhiệt đối với iPhone. Dù chiếc iPhone 4 đến sáng thứ 5 mới bắt đầu được bán ra những hàng trăm người đã xếp hàng bên ngoài cửa hàng Apple từ đầu tuần. Đến đêm thứ 4, có đến hơn 500 người chờ chực bên ngoài cửa hàng Apple tại khu mua sắm nổi tiếng Ginza của Nhật Bản, bất chấp trời mưa nặng hạt.

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản 1

Người hâm mộ xếp hàng chờ mua iPhone 4 bất chấp trời mưa. Ảnh: AFP

Chiếc iPhone 4 được chờ đợi vì có nhiều tính năng hơn hẳn các phiên bản trước như màn hình cảm ứng đa điểm chất lượng vượt trội cùng thiết kế vuông vắn lạ mắt. Cũng như tất cả các sản phẩm trước đây, iPhone 4 tiếp tục tạo ra một cơn sốt mới khiến những người hâm mộ Apple không thể bỏ qua. Phiên bản 16 GB có giá từ 199 USD, còn 32 GB giá từ 299 USD kèm theo điều kiện dịch vụ của nhà mạng.

chiếm 72% thị phần smart phone tại đây. Ảnh: AFP

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản 1

Người hâm mộ iPhone 4 xếp hàng một cách trật tự trên vỉa hè tại Nhật Bản, nước đầu tiên bán iPhone 4 trên toàn thế giới. Ảnh: AP

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản 1

Tấm bảng được mang dòng chữ "Iphone 4 cho 2 người". Chiếc điện thoại iPhone rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, đất nước nổi tiếng với lòng hâm mộ các sản phẩm công nghệ cao. Ảnh: AFP

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản 1

Tín đồ iPhone hào hứng khi đang đứng đợi đến giờ mở cửa trước cửa hàng Softbank tại khu Harajuku, Tokyo vào sáng sớm nay. Nhật Bản là một trong những nước đầu tiên đón iPhone 4, cùng với Anh, Pháp, Đức, Mỹ. Ảnh: AP

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản 1

Một khách hàng ngay lập tức tạo dáng cùng chiếc iPhone 4 mới mua được tại Nhật Bản sáng thứ 5. Ảnh: AFP

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản 1

Một nhân viên bán hàng đi qua poster iPhone 4 tại cửa hàng Softbank ở khu Harajuku, Tokyo sáng nay. Ảnh: AP

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản 1

Ông Masayoshi Son (trái), Chủ tịch của công ty phân phối điện thoại di động Softbank, đối tác độc quyền của Apple tại Nhật Bản. Ảnh: AFP

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản 1

Một nhân viên sử dụng iPhone khi làm việc tại cửa hàng Softbank trong ngày bán đầu tiên vào sáng nay. Ảnh: AP

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản 1

Mitsuru Endo (phải) một người hâm mộ iPhone 4 đang sử dụng chiếc điện thoại ngay sau khi vừa mua được từ cửa hàng Softbank sáng nay. Ảnh: AFP

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản 1

Mitsuru Endo (trái) và Ryota Musha (phải) đã công phu chuẩn bị những chiếc mũ để thể hiện tình yêu đối với iPhone 4. Ảnh: AFP

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản 1

Một người đàn ông sung sướng khi trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone 4 trên toàn thế giới. Ảnh: AFP

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản 1

Các thành viên của cộng đồng công nghệ Gizmodo, Nhật Bản tham dự ngày ra mắt iPhone 4. Ảnh: tenso.com

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản 1

Không khí rộn rã trong ngày đầu tiên đón nhân chiếc iPhone 4. Ảnh: tenso.com

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản 1

Trong khi đó ở bãi biển Miami, Florida, Mỹ, hàng dài người vẫn đang xếp hàng và nóng lòng chờ đến giờ mở cửa lúc 8h sáng theo giờ địa phương để sở hữu chiếc iPhone 4. Trong ảnh, Mindy Zavesky là một trong những người đứng đầu hàng sau khi kiên nhẫn chờ đợi từ trưa thứ tư. Ảnh: AFP

"Tôi không thể ngừng cười nói vui vẻ suốt từ lúc đến đây khi nghĩ đến việc sắp được sở hữu iPhone 4" Noboru Takahashi, một nhạc sĩ nói với Reuters trong khi đợi bên ngoài cửa hàng Softbank vào tối qua. Cùng với khoảng 300 người khác, anh đã chờ chực từ hôm thứ 2 với hy vọng trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone 4.

"iPhone 4 đã đạt tới 100% so với những gì tôi từng kỳ vọng. Tôi sẽ dùng nó để xem phim, lướt web, cập nhật thông tin trên Twitter", một người vừa mua được iPhone phấn khích nói vào sáng nay.

AFP trích lời kỹ sư lập trình Eiji Ishii, 42 tuổi, một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone 4 sau một đêm dài chờ đợi: "Không biết nói gì hơn, tôi cảm thấy rất vui sướng. iPhone 4 thật sự mỏng và nhẹ", anh vừa ve vẩy chiếc điện thoại vừa nói.

Kể từ khi ra mắt bản đầu tiên vào năm 2007, iPhone lập tức gây tiếng vang lớn và đưa Apple thành một trong những nhà sản xuất điện thoại di động hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của hãng luôn được cải tiến và sản phẩm sau còn "đắt hàng" hơn cái trước. Từ 2007 đến nay, đã có hơn 50 triệu iPhone được mua trên toàn thế giới.

Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản 1

Niềm vui sướng khi sở hữu iPhone 4. Ảnh: AFP

Tuần trước, ngay sau khi bắt đầu nhận đơn đặt hàng, trong một ngày đã có tới 600.000 yêu cầu mua iPhone 4 gửi về. Tính ra cứ mỗi giây Apple nhận được tới 7 đơn đặt hàng. Đây là số iPhone đặt mua theo ngày nhiều nhất từ trước tới nay, vượt 10 lần so với thành tích của iPhone 3GS hồi nó ra mắt.

Đất nước mặt trời mọc là nơi đầu tiên bán iPhone 4 trên thế giới. Lần lượt người mua tại các thị trường Anh, Pháp, Đức và Mỹ sẽ được sở hữu sản phẩm này ngay khi cửa hàng mở lúc 8h sáng theo giờ địa phương.

Theo Công ty nghiên cứu thị trường MM Research Institute, trong năm tài chính kết thúc vào 31/3 vừa rồi, đã có tới 1,7 triệu iPhone bán ra tại Nhật Bản, chiếm 72% thị phần smart phone tại đây.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đội mưa chờ mua iPhone 4 tại Nhật Bản xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Doi mua cho mua iPhone 4 tai Nhat Ban hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.70, 09 August, 2014 11:34:35 (HANOI - VN).