Logo for baiviet32.com

Điện thoại siêu mỏng của Motorola giá gần 11 triệu đồng

Posted: 16.7.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

  Milestone XT720 mạnh mẽ với camera 8 megapixel, cũng là chiếc điện thoại Android đầu tiên có Xenon Flash, vừa ra mắt người tiêu dùng Việt Nam.

Bài liên quan Điện thoại siêu mỏng của Motorola giá gần 11 triệu đồng hoặc tương tự:

Đây được xem là một trong những điện thoại mỏng nhất sử dụng hệ điều hành Android 2.1 tại Việt Nam, chỉ khoảng 10,9 mm. Máy dùng màn hình cảm ứng đa chạm độ phân giải cao, âm thanh sống động.

Điện thoại siêu mỏng của Motorola giá gần 11 triệu đồng 1

Camera 8 megapixel và Xenon Flash. Ảnh: Kiên Cường.

XT720 hỗ trợ trình duyệt web tốc độ cao và có thể mở cùng lúc 8 cửa sổ duyệt web. Màn hình rộng 3,7 inch cho phép xem toàn bộ trang web, video, game và hình ảnh 3D. Máy có thể quay hoặc trình chiếu video chất lượng HD 720p trực tiếp trên HDTV qua cáp nối HDMI, gửi các tập tin media trực tiếp qua Wi-Fi, xem và quản lý nội dung của điện thoại trên HDTV hoặc laptop.

Milestone XT720 là Android smartphone đầu tiên có Xenon Flash, giúp chụp ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp nhất. Ngoài ra, camera chụp hình còn có những tính năng thông minh, bao gồm chụp toàn cảnh, dò tìm khuôn mặt, chụp liên tục, chống mắt đỏ và chống rung.

Điện thoại siêu mỏng của Motorola giá gần 11 triệu đồng 1

Lướt web và các ứng dụng đa phương tiện nhanh chóng, tạo không gian giải trí thoải mái cho người dùng. Ảnh: Kiên Cường.

XT720 cung cấp bản di dộng tiện dụng của các công cụ Google, đồng bộ danh bạ Google và Microsofr Office, phần mềm định vị GPS, Google Maps và E-Compass Latitude, chat Google Talk. Hỗ trợ thêm e-mail Imap, Pop, Google Mail, đồng bộ và quản lý nhiều tài khoản cùng lúc.

Ngoài ra bộ ứng dụng Mobile Office khá hiệu quả cho công việc văn phòng, đồng bộ hóa danh bạ điện thoại với tài khoản email, đọc nhanh chóng các file PDF và Microsoft Office. Giá bán lẻ của Milestone XT720 là 10,9 triệu đồng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Điện thoại siêu mỏng của Motorola giá gần 11 triệu đồng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Điện thoại siêu mỏng của Motorola giá gần 11 .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Điện thoại siêu mỏng của Motorola giá gần 11 triệu đồng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Điện thoại siêu mỏng của Motorola giá gần 11 triệu đồng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dien thoai sieu mong cua Motorola gia gan 11 trieu dong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.136, 04 August, 2014 00:12:38 (HANOI - VN).