Logo for baiviet32.com

Điện thoại LG cảm ứng chạy hệ điều hành Android

Posted: 7.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Điện thoại LG GT540 Optimus thiết kế nhỏ gọn, sử dụng hệ điều hành Android được bán với giá 4.890.000 triệu đồng.

Bài liên quan Điện thoại LG cảm ứng chạy hệ điều hành Android hoặc tương tự:

Sản phẩm tích hợp những ứng dụng cần thiết cho một chiếc smartphone cao cấp như camera 3 mpx, kết nối Wi-Fi, 3G; ứng dụng của Google, kết nối với các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Bebo… Máy được thiết kế để hiển thị web đầy đủ như giao diện máy tính. Bên cạnh đó, tính năng A-GPS, sử dụng hệ thống định vị toàn cầu giúp chủ nhân biết được vị trí của chú "dế" này trong trường hợp thất lạc.

Điện thoại LG cảm ứng chạy hệ điều hành Android 1

Điện thoại LG cảm ứng chạy hệ điều hành Android 1

Ngoài ra, máy còn được bổ sung những tính năng hữu ích khác như truy cập các hộp thư điện tử nhờ Push Email Microsoft Exchange, chọn lựa 5 giao diện thay vì sử dụng một giao diện của Android.

Điện thoại LG cảm ứng chạy hệ điều hành Android 1

Người sử dụng cũng có thể lựa chọn những ứng dụng phù hợp qua tính năng Android Maket với hơn 100.000 ứng dụng, hầu hết đều miễn phí. GT540 được thiết kế trẻ trung với 3 phím liền và 2 phím chìm cạnh màn hình, kích thước 320 x 480 mm cùng màn hình cảm ứng 3 inch. Sản phẩm có 4 màu: đen, hồng, trắng, titan.

Điện thoại LG cảm ứng chạy hệ điều hành Android 1

GT540 là chiếc điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành Android đầu tiên của LG tại Việt Nam. Sản phẩm được giới thiệu tới người tiêu dùng vào ngày 23/7 vừa qua.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Điện thoại LG cảm ứng chạy hệ điều hành Android liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VnExpress


Bình luận Điện thoại LG cảm ứng chạy hệ điều hành Android (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Điện thoại LG cảm ứng chạy hệ điều hành Android bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Điện thoại LG cảm ứng chạy hệ điều hành Android xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dien thoai LG cam ung chay he dieu hanh Android hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 100.43.91.9, 05 August, 2014 06:20:24 (HANOI - VN).