Logo for baiviet32.com

Điện thoại đa ứng dụng FPT F99

Posted: 28.5.2010 | Đọc: 30 | Bình: 0

FPT F99 hỗ trợ người sử dụng nhiều tính năng hữu ích cùng phần mềm với kho ứng dụng, games, nhạc, hình miễn phí.

Bài liên quan Điện thoại đa ứng dụng FPT F99 hoặc tương tự:

Sản phẩm có 3 màu đen, trắng và đỏ. FPT F99 được thiết kế dạng thanh với màn hình rộng TFT 262K màu. Bàn phím Qwerty và Track ball (bi lăn) tạo sự tiện lợi cho người sử dụng khi di chuyển chuột trên màn hình.

Điện thoại đa ứng dụng FPT F99 1

Ngoài ra, chiếc điện thoại còn hỗ trợ 2 sim online đem đến sự tiện ích trong liên lạc. Camera 2.0 MP cho phép thực hiện các chức năng quay phim, chụp hình. Máy cũng có chức năng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 2 GB, nhạc chuông MP3, FM radio. Bên cạnh đó, điện thoại hỗ trợ Wi-Fi, Bluetooth và GPRS giúp người tiêu dùng dễ dàng kết nối liên lạc.

Kho ứng dụng Việt miễn phí F-store cài sẵn trong máy với các ứng dụng tiện ích như Chat Vitalk, Email, đọc báo, lướt Web, lịch âm dương, Game. Đặc biệt, bạn có thể tải về nghe và chia sẻ với bạn bè kho nhạc khổng lồ với hàng nghìn bài nhạc hay.

Điện thoại đa ứng dụng FPT F99 1

Điểm nổi bật của kho ứng dụng F-store này là nội dung bằng tiếng Việt tạo sự dễ dàng cho người sử dụng. Người dùng có thể truy xuất vào phần mềm, tìm kiếm

thông tin bằng tiếng Việt miễn phí.

Dự kiến, FPT F99 được bán với giá 1.890.000 đồng trên hệ thống phân phối và đại lý của FPT toàn quốc. Liên hệ (08) 3910 0622 và tham khảo tại http://www.fptproduct.com.vn.

(Nguồn: FPT)

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Điện thoại đa ứng dụng FPT F99 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Điện thoại đa ứng dụng FPT F99 (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Điện thoại đa ứng dụng FPT F99 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Điện thoại đa ứng dụng FPT F99 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dien thoai da ung dung FPT F99 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.82.50.74, 02 August, 2014 09:24:22 (HANOI - VN).