Logo for baiviet32.com

Di động mới tháng 8

Posted: 3.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Samsung ra nhiều máy mới trong tháng 8, tuy nhiên thiết bị đáng chú ý nhất là Nokia N8 với camera 12 Megapixel. 

Bài liên quan Di động mới tháng 8 hoặc tương tự:

Số mẫu di động mới ra mắt trong tháng 8 không nhiều. Sau mùa hè sôi động với sự xuất hiện của iPhone 4, Droid X và các model từ HTC, thiết bị chạy Android..., làng di động năm nay chỉ còn chờ đợi sự có mặt của Nokia N8. Nhiều thông tin từ châu Âu cho thấy, N8 sẽ được bán vào cuối tháng này tại Anh, Italy, Tây Ban Nha. Theo đó, các bản xách tay có thể sẽ sớm xuất hiện ở Việt Nam.

Trong tháng, Samsung sẽ bán ra các mẫu chạy Bada sau Wave S8500 như Wave 2, Wave 2 Pro. Tuy nhiên, thiết bị đáng chú ý nhất là Galaxy S chính hãng bán ở Việt Nam, model này có mức giá trên dưới 14 triệu đồng.

Ngày 8/8 tới, Nokia cũng đồng loạt ra mắt chiếc di động có Wi-Fi rẻ nhất - C3 tại 4 thành phố lớn, trong đó có chương trình bán giảm 500.000 đồng trong một ngày duy nhất.

Dưới đây là tổng kết một số mẫu máy sẽ bán ra trong tháng 8 này.

Nokia N8

Di động mới tháng 8 1

N8 bị trì hoãn khá lâu, máy có thể được bán sớm tại một vài quốc gia trong tháng 8 và đến Việt Nam sau đó. Đây là smartphone chạy Symbian^3 đầu tiên của Nokia với máy ảnh 12 Megapixel, cảm biến lớn.

Samsung Galaxy S

Di động mới tháng 8 1

Galaxy S là siêu phẩm mới nhất chạy Android, thiết bị có màn hình rộng tới 4 inch, công nghệ Super AMOLED. Ngoài ra, máy còn có các trang bị ấn tượng như vi xử lý 1GHz, máy ảnh 5 "chấm", quay video HD, kết nối USB 3.0, bộ nhớ 8 và 16GB, tất cả nằm trong một thiết kế mỏng chỉ 9,9 mm. Hiện các bán xách tay 8 và 16GB đã bán ở Việt Nam.

Motorola Quench

Di động mới tháng 8 1

Quench có thể được Motorola sớm đưa vào thị trường Việt Nam ở mức giá 5.890.000 đồng. Model chạy Android có giao diện MotoBlur, màn hình cảm ứng HVGA 3,1 inch, máy ảnh 5 Megapixel.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Di động mới tháng 8 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo QUANTRIMANG.COM


Bình luận Di động mới tháng 8 (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Di động mới tháng 8 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Di động mới tháng 8 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Di dong moi thang 8 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.82, 05 August, 2014 22:09:19 (HANOI - VN).