Logo for baiviet32.com

Di động Android máy chiếu bán đầu tiên ở Singapore

Posted: 10.7.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tại sao sau khi tải phần mềm diệt virus PC Tools Spyware doctor, máy tính vào mạng rất chậm và thường hay bị giật.

Bài liên quan Di động Android máy chiếu bán đầu tiên ở Singapore hoặc tương tự:

Samsung sẽ bán chiếc Galaxy Beam I8520 tại Singapore từ 17/7 với giá 288 USD (tương đương 5,9 triệu đồng) cộng hợp đồng.

Di động Android máy chiếu bán đầu tiên ở Singapore 1

Beam được bán đầu tiên tại Singapore. (Ảnh: Gsmarena).

Samsung I8520 Galaxy Beam là chiếc di động thứ hai của Samsung tích hợp máy chiếu. Tuy nhiên, đây là một mẫu smartphone chạy Android với cấu hình khá mạnh. Điều đặc biệt, Galaxy Beam có tính năng như một chiếc máy chiệu với độ phân giải WVGA, cho phép phóng hình ảnh lên kích thước từ 5 đến 50 inch.

Beam sở hữu màn hình Super AMOLED như Wave hay Galaxy S, rộng 3,7 inch, camera 8 Megapixel, quay phim HD. Model này sử dụng hệ điều hành Android 2.1 và giao diện TouchWiz 3.0.

Tại Singapore, máy sẽ xuất hiện đầu tiên trên mạng StarHub vào ngày 17/7, mức giá thiết bị khoảng 398 SGD (tương đương 288 USD) cộng hợp đồng sử dụng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Di động Android máy chiếu bán đầu tiên ở Singapore liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo BONGDA.COM


Bình luận Di động Android máy chiếu bán đầu tiên ở Singapore (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Di động Android máy chiếu bán đầu tiên ở Singapore bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Di động Android máy chiếu bán đầu tiên ở Singapore xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Di dong Android may chieu ban dau tien o Singapore hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.83.238.48, 01 August, 2014 10:47:15 (HANOI - VN).