Logo for baiviet32.com

Các dòng di động của Nokia

Posted: 17.5.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hiện tại, Nokia có 4 dòng di động là C, N, E và X, hướng vào nhiều lớp khách hàng với mức giá, tính năng khác nhau.

Bài liên quan Các dòng di động của Nokia hoặc tương tự:

Từ sản xuất giấy vào năm 1865, Nokia ngày nay là nhà sản xuất di động lớn nhất thế giới, tên của họ bắt nguồn từ dòng sông Nokianvirta ở quê hương. Với một số thay đổi về tên gọi gần đây, Nokia đang định hướng lại các chiến lược, cũng như các dòng di động của mình, nhằm vào từng lớp khách hàng riêng.

[I]Dưới đây là những tổng kết của Cnet về các dịch vụ và dòng di động của Nokia hiện nay. [/I]

Dòng sản phẩm Hệ điều hành Dịch vụ C-series Symbian^3 Nokia for business X-series Symbian S60 Nokia Messaging E-series Series40 Nokia Money N-series Maemo Comes with Music Internet Tablet MeeGo (Maemo 6 và Moblin 2) Ovi Maps Ovi Mail Ovi Store Life Tools

Trước đây, Nokia phân loại dựa vào phần cứng các dòng.

Connect Achieve Explore Entry Live Mainsteam E-series doanh nhân Nseries Entry-level Lifestyle 6000 series Communicator - truyền thông 7x series 1000 series 5000 series (XpressMusic) 3000 series Tin nhắn 8x series 2000 series 7000 series (Thời trang) Voice-oriented 9x series 5000 series 8000 series (cao cấp) Internet Tablet 7000 series

Dưới đây là những dòng di động cơ bản mới nhất của Nokia.

C-series - dòng chủ đạo

Các dòng di động của Nokia 1

C5 là di động đầu tiên của dòng C.

Đây là dòng di động chủ đạo của Nokia, hướng vào lớp khác hàng chuyên biệt. C-series có nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau, C3 vừa ra mắt có bàn phím QWERTY, C5 trông thể thao với bàn phím số. Trong khi đó, C6 lại sở hữu bàn phím QWERTY, màn hình chạm. Các model C5, C6 chạy S60, trong khi C3 sử dụng S40 thấp hơn.

X-series - kết nối mạng xã hội và giải trí

Các dòng di động của Nokia 1

X6 hỗ trợ kết nối và giải trí tốt.

Nokia X3 chạy S40, có các phím bấm chơi nhạc, cho phép đi vào Ovi Store để tải game, nhạc và các ứng dụng. X6 chạy S60 phiên bản 5 với màn hình chạm, hỗ trợ đi vào Facebook, kết nối và chia sẻ ngay trên màn hình Home. Máy cũng hỗ trợ các trò chơi như Asphalt 4, DJ Mix Tour. Gần đây, hãng ra mắt thêm X2 giá rẻ, nhưng vẫn hỗ trợ giải trí tốt.

E-series - di động cho doanh nhân.

Các dòng di động của Nokia 1

E5 hướng tới người dùng là doanh nhân.

Một trong những thiết bị thành công của E-series là E71, gần đây là E72 tiếp nối. E5 là model mới nhất của dòng này với thời gian sử dụng pin lên tới 18,5 giờ, thời gian chờ 29 ngày, đối thủ của dòng Xenium từ Philips.

Bên cạnh đó, thiết bị còn tích hợp nhiều tính năng như soạn thảo, tin nhắn, bảo mật tốt. E5 hỗ trợ nhiều dịch vụ mở rộng, trong đó có GPS, kết nối mạng xã hội.

N-series - dòng di động đầu bảng và cao cấp.

Các dòng di động của Nokia 1

N8 - di động mới nhất dòng N-series.

Phiên bản mới nhất của N-series là N8, model chạy Symbian^3 với các cải tiến về giao diện, giải trí đa phương tiện và hiệu năng. Đây cũng là chiếc di động đầu tiên của Nokis tích hợp nền tảng Qt, cho phép các lập trình viên viết ứng dụng trên các nền tảng khác nhau mà ít cần chỉnh sửa.

N-series cũng có thêm các model được gọi là Internet Tablet, mới nhất là N900 chạy trên nền tảng Maemo. Tại MWC 2010 tháng 2 vừa rồi, hãng kết hợp với Intel thông nhất Maemo 6 và Moblin2 thành MeeGo.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Các dòng di động của Nokia liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo QUANTRIMANG.COM


Bình luận Các dòng di động của Nokia (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Các dòng di động của Nokia bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Các dòng di động của Nokia xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cac dong di dong cua Nokia hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 03 August, 2014 22:07:15 (HANOI - VN).