Logo for baiviet32.com

Các bước đơn giản để cứu điện thoại rơi bị vô nước

Posted: 7.3.2008 | Đọc: 190 | Bình: 0

Vô tình đánh rơi điện thoại xuống nước, quay trong máy giặt..., bạn vẫn có cơ hội "cứu sống" nó nếu không ngay lập tức bật nguồn lên - điều mà đa số người sử dụng quen làm để xem máy còn hoạt động không.

Bài liên quan Các bước đơn giản để cứu điện thoại rơi bị vô nước hoặc tương tự:

Dưới đây là các bước cần làm:

Các bước đơn giản để cứu điện thoại rơi bị vô nước 1

Ngay lập tức tháo pin và thẻ sim. Mạch điện vẫn có thể "sống khỏe" khi bị dìm xuống nước, miễn là không nối với nguồn gây tình trạng chập mạch. Sim cũng có thể hồi phục được sau tai nạn này.

Các bước đơn giản để cứu điện thoại rơi bị vô nước 1

Dùng khăn thấm/ giấy thấm để lau khô nước. Nhiều chất trong nước như muối có thể làm hỏng điện thoại. Cồn có thể làm sạch chất bẩn nhưng bạn cần dùng loại trung (tầm 70 độ), loại cao (như 90 độ) sẽ làm hỏng các bộ phận trong điện thoại, loại thấp bay hơi chậm khiến tình trạng ẩm ướt kéo dài hơn.

Các bước đơn giản để cứu điện thoại rơi bị vô nước 1

Hong khô điện thoại bên cửa sổ hoặc bật quạt. Bạn không nên sấy thiết bị trong lò hoặc dùng máy sấy tóc ở nấc cao. Nên để gió mát làm khô từ từ. Sau một ngày, chiếc điện thoại yêu quý sẽ có cơ hội "sống sót".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Các bước đơn giản để cứu điện thoại rơi bị vô nước liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Thuỳ Hương (theo Dialaphone)


Bình luận Các bước đơn giản để cứu điện thoại rơi bị .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Các bước đơn giản để cứu điện thoại rơi bị vô nước bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Các bước đơn giản để cứu điện thoại rơi bị vô nước xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cac buoc don gian de cuu dien thoai roi bi vo nuoc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 02 August, 2014 19:41:00 (HANOI - VN).