Logo for baiviet32.com

Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau

Posted: 9.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trong thời gian gần đây tình trạng sim khuyến mãi đang được rất nhiều người dùng sử dụng mà không cần đăng ký chứng minh thư.

Bài liên quan Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau hoặc tương tự:

Theo tin từ bộ Thông tin và Truyền thông, họ đang thực hiện việc kiểm soát dữ liệu chứng minh thư với những thông tin cá nhân của người dùng mà họ đã đăng ký với nhà mạng.

Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau 1

Khách hàng đăng ký gói cước trả sau tại điểm giao dịch của nhà mạng.

Tính đến thời điểm này thì đề án quản lý thông tin thuê bao di động trả trước trong đã được các nhà mạng thực hiện khá nghiêm túc. 100% các thuê bao trả trước đã khai báo thông tin. Nhưng những thông tin mà họ nhận được có đúng với thực tế hay không, thì vẫn chưa thể biết chính xác được.

Trong năm 2011 bộ thông tin và truyền thông sẽ chỉ đạo trực tiếp các nhà mạng để hoàn thành tốt việc kiểm soát thông tin cá nhân của khách hàng sử dụng dich vụ di động trả trước. Bộ thông tin và truyền thông sẽ phối hợp với công an thực hiện đề án này tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẳng, TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay thì bộ đang tổ chức tập huấn để có thể tiến hành sớm trong năm 2011. Theo Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng, khi việc đối soát đi vào nề nếp, mở rộng ra các tỉnh thành phố trong cả nước, độ chính xác của thông tin thuê bao sẽ tăng lên.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo quantrimang.com.vn


Bình luận Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bo thong tin va truyen thong chuan bi kiem tra thong tin thue bao tra sau hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.64, 04 August, 2014 10:20:31 (HANOI - VN).