Logo for baiviet32.com

6 smartphone của HTC rò rỉ ảnh

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sáu mẫu smartphone của HTC mới xuất hiện trong đó có tới 5 model sử dụng hệ điều hành Android, phiên bản còn lại sử dụng Brew MP.

Bài liên quan 6 smartphone của HTC rò rỉ ảnh hoặc tương tự:

Những model này đều chưa có tên gọi và là những bản nâng cấp với cấu hình được cho là tốt hơn smartphone đang có của hãng, đồng thời sử dụng hệ điều hành mới.

Những model này có thể xuất hiện tại MWC 2011 giữa tháng tới. Việc lộ diện tới 6 model trong năm 2011 với 5 chiếc Android cho thấy, đây vẫn là nền tảng chính của HTC trong năm nay. Hãng này vẫn chưa chú trọng mạnh vào Windows Phone 7 sau khi ra 5 thiết bị cuối năm ngoái.

Dưới đây là hình ảnh 6 smartphone mới của HTC.

6 smartphone của HTC rò rỉ ảnh 1

Model này kiểu dáng giống Nexus One nhưng bỏ đi viên bi bên dưới. Máy chạy Android 2.3, mặt trước còn thêm camera để đàm thoại video.

6 smartphone của HTC rò rỉ ảnh 1

Mẫu này cũng có kiểu dáng của Nexus One, thêm viên bi và màn hình nhỏ, chỉ 3,2 inch, máy sở hữu camera phía trước để đàm thoại video.

6 smartphone của HTC rò rỉ ảnh 1

Phiên bản thứ 3 có kiểu dáng khác với các smartphone đi trước của HTC bởi không có nút bấm.

6 smartphone của HTC rò rỉ ảnh 1

Model này nằm trong tầm giá thấp hơn các phiên bản phía trên, máy có màn hình 3,2 inch, các nút bấm gọi, chuột quang và các nút bấm điều khiển dưới màn hình.

6 smartphone của HTC rò rỉ ảnh 1

Mẫu này thiết kế giống HD2, HD7. Một logo lạ nằm trên góc phải, thiết kế được cho là dành riêng cho một nhà mạng Trung Quốc.

6 smartphone của HTC rò rỉ ảnh 1

Đây là model dùng hệ điều hành Brew MP, bản nâng cấp từ Smart với các nút gọi và ngắt cuộc gọi cách điệu khá lạ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 6 smartphone của HTC rò rỉ ảnh liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo quantrimang.com.vn


Bình luận 6 smartphone của HTC rò rỉ ảnh (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 6 smartphone của HTC rò rỉ ảnh bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 6 smartphone của HTC rò rỉ ảnh xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 6 smartphone cua HTC ro ri anh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.74, 10 August, 2014 09:24:03 (HANOI - VN).