Logo for baiviet32.com

5 tính năng vượt trội của Droid X so với iPhone 4

Posted: 16.7.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Smartphone cao cấp nhất của Motorola có những đặc điểm mà iPhone 4 phải ghen tị như màn hình lớn, cầm trên tay thoải mái mà không lo mất sóng...

Bài liên quan 5 tính năng vượt trội của Droid X so với iPhone 4 hoặc tương tự:

Droid X chính thức được bán ra thị trường Mỹ vào hôm 15/7 theo sự phân phối của nhà mạng Verizon. Motorola đang đặt rất nhiều hy vọng vào sản phẩm này.

Tạp chí PC World nêu ra những tính năng vượt trội của Droid X so với iPhone 4.

Màn hình lớn

5 tính năng vượt trội của Droid X so với iPhone 4 1

iPhone 4 và Droid X.

Droid X sử dụng màn hình 4,3 inch trong khi iPhone là 3,5 inch. Khoảng cách 0,8 inch dành cho thiết bị di động là khá lớn. Đối với smartphone kích cỡ màn hình cũng là một trong những đặc điểm quan trọng vì nó cho phép hiển thị trang web có nhiều nội dung hơn, bàn phím cảm ứng rộng giúp gõ văn bản dễ dàng và đặc biệt là xem video HD có cảm giác "đã hơn".

Làm điểm phát sóng Wi-Fi

5 tính năng vượt trội của Droid X so với iPhone 4 1

Droid X phát tín hiệu Wi-Fi cho các thiết bị khác.

Droid X có thể sử dụng để làm điểm phát Wi-Fi cho nhiều thiết bị khác cùng kết nối Internet như laptop, smartphone... Hiện iPhone 4 không có tính năng này.

Trữ lượng

5 tính năng vượt trội của Droid X so với iPhone 4 1

Droid X hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Không giống như iPod, iPhone 4 không có phiên bản 64 GB mà chỉ có 16 và 32 GB. Droid X có bộ nhớ trong là 8 GB cho phép nâng dung lượng bộ nhớ lên 40 GB qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Người dùng khi mua smartphone mới của Motorola sẽ được kèm theo thẻ nhớ 16 GB mà giá vẫn chỉ bằng iPhone 4 phiên bản 16 GB là 199 USD.

Swype

5 tính năng vượt trội của Droid X so với iPhone 4 1

Swype là tính năng lướt bàn phím cảm ứng thay vì phải bấm từng phím. Phương pháp này cho phép người dùng nhắn tin và đánh văn bản nhanh và chính xác hơn so với bấm phím thông thường. Tính năng này chỉ có trên Droid X.

Gọi điện thoải mái

5 tính năng vượt trội của Droid X so với iPhone 4 1

Người dùng có thể cầm Droid X thoải mái.

Motorola từng quảng cáo, người dùng có thể cầm Droid X theo mọi cách mà không phải lo về vấn đề mất sóng. iPhone 4 có lẽ phải ghen tị với Droid X về tính năng này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 5 tính năng vượt trội của Droid X so với iPhone 4 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo QUANTRIMANG.COM


Bình luận 5 tính năng vượt trội của Droid X so với iPhone 4 (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 5 tính năng vượt trội của Droid X so với iPhone 4 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 5 tính năng vượt trội của Droid X so với iPhone 4 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 5 tinh nang vuot troi cua Droid X so voi iPhone 4 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 02 August, 2014 03:06:19 (HANOI - VN).