Logo for baiviet32.com

10 điện thoại “hot” nhất tháng 8

Posted: 22.9.2009 | Đọc: 280 | Bình: 0

Chiếc Samsung Omnia II (i8000) giành ngôi của Nokia E71 để trở thành điện thoại di động được chuộng nhất tháng qua. Chỉ có một gương mặt mới lọt vào top là chiếc Nokia 6700 Classic, thế chỗ chiếc 5800 XpressMusic.

Bài liên quan 10 điện thoại “hot” nhất tháng 8 hoặc tương tự:

10 điện thoại “hot” nhất tháng 8 1

i8000 có khá nhiều thế mạnh như hỗ trợ mạng HSDPA 7,2 Mb/s, màn hình AMOLED 3,7 inch, máy ảnh 5 “chấm” tích hợp, cổng audio 3,5mm, ứng dụng Task Switcher giúp quản lý bộ nhớ khá hữu ích, pin lâu và giá hợp lý. Nhưng nhược điểm của sản phẩm là vỏ nhựa bóng bẩy dễ bẩn, bút stylus để ngoài, sọan SMS không xuống dòng được, một số cài đặt giao diện tùy chọn tác động chậm.

Điểm đánh giá: 7,7/10

Nokia E71

10 điện thoại “hot” nhất tháng 8 1

Lợi thế của điện thoại thông minh E71 là thân máy mảnh mai thời trang, chất lượng thiết kế tốt, đầy đủ các kết nối không dây, thực thi nhanh và pin lâu.

Song chế độ tự động lấy nét của camera tích hợp không như mong đợi, trình duyệt media cần nâng cấp thêm và tính năng Easy Dial ít tác dụng. Dẫu vậy, đây vẫn là một trong những smartphone bàn phím Qwerty tốt nhất hiện nay bởi hội tụ cả thế mạnh tính năng và sự cân bằng trong hỗ trợ công việc và giải trí.

Điểm đánh giá: 8,7/10.

Samsung Jet

Jet nổi bật với khả năng thực thi nhanh, hỗ trợ mạng dữ liệu tốc độ cao HSDPA, Wi-Fi, cổng audio 3,5mm, trình duyệt Microsoft Exchange ActiveSync, giá phải chăng và màn hình cảm ứng phân giải cao 800x480 pixel. Tuy nhiên, bộ cánh bóng bẩy của nó dễ lưu lại dấu tay, thiếu thẻ nhớ kèm máy cũng như bản đồ kỹ thuật số và ít ứng dụng cài sẵn.

Điểm đánh giá: 8/10.

Nokia N97

10 điện thoại “hot” nhất tháng 8 1

N97 có nhiều lựa chọn kết nối không dây như HSDPA, Wi-Fi, Bluetooth stereo và A-GPS. Nó cũng được trang bị cổng audio 3,5mm, các ứng dụng cài sẵn tiện dụng, bộ nhớ 32 GB với khe cắm thẻ nhớ MicroSD. Tuy nhiên, giao diện người dùng của sản phẩm đôi khi thiếu nhất quán, bàn phím phẳng hơi khó bấm, phần mềm S60 đã lỗi thời và các ứng dụng trên Ovi Store còn hạn chế.

Điểm đánh giá: 6,7/10.

Sony Ericsson W995 Walkman

10 điện thoại “hot” nhất tháng 8 1

Điện thoại Walkman này có thân hình gợi cảm, chất lượng thiết kế đẹp, cổng audio 3,5mm, nhiều game và ứng dụng tiện ích cài sẵn, thẻ nhớ 8GB có sẵn, nhiều lựa chọn kết nối và chất lượng âm thanh như mong đợi.

Tuy nhiên, đế kim loại kiểu lật của W995 cho cảm giác mỏng manh, tai nghe âm thanh nổi vẫn dùng kết nối Fast Port và adapter với cổng audio 3,5mm. Video phân giải QVGA cho chất lượng trung bình.

Điểm đánh giá: 7/10.

Nokia E63

10 điện thoại “hot” nhất tháng 8 1

Điện thoại thông minh này trở nên thông dụng bởi hỗ trợ soạn thảo tin nhắn và e-mail linh hoạt với giá hấp dẫn bên cạnh thiết kế bàn phím Qwerty và kết nối Wi-Fi. Nhược điểm của E63 là thiếu tính năng GPS và HSDPA.

Điểm đánh giá: 7/10.

Nokia 6700 Classic

Sản phẩm trông “long lanh” với vỏ thép không gỉ, máy ảnh 5 "chấm" tích hợp, kết nối HSDPA với tốc độ cho phép tới 10 Mb/s, duyệt web html đầy đủ. Tuy nhiên, bàn phím của máy hơi khó dùng, thiếu cổng audio chuyên dụng, màn hình phân giải thấp làm giảm lợi thế lướt web “full”.

Điểm đánh giá: 7,1/10

BlackBerry Bold

10 điện thoại “hot” nhất tháng 8 1

Smartphone của RIM đủ các kết nối không dây như HSDPA, GPS và Wi-Fi, bên cạnh bàn phím Qwerty tiện dụng và màn hình sáng đẹp. Máy ảnh tích hợp là tính năng hãng cần nâng cấp ở Bold.

Điểm đánh giá: 8,8/10

Samsung Preston (S5603)

10 điện thoại “hot” nhất tháng 8 1

Preston S5603 là một trong hai cặp đôi màn hình cảm ứng đình đám, bên cạnh chiếc Star S5233, được Samsung trình làng tại Đại hội Thông tin di động MWC từ tháng 2 năm nay tại Bacelona.

Cả hai có bộ thông số khá giống nhau nhưng chiếc Preston có màn hình QVGA 2,8 inch cùng kết nối HSDPA trong khi Star có khả năng kết nối Wi-Fi thay vì HSPDA và màn hình 3 inch lớn hơn.

Apple iPhone 3GS

10 điện thoại “hot” nhất tháng 8 1

Cuối cùng Apple cũng phải trang bị cho chiếc iPhone bản mới nhất những tính năng thuần túy của điện thoại thông thường như tin nhắn đa phương tiện MMS, điện thoại truyền hình và quay số bằng giọng nói. iPhone 3GS chạy nhanh hơn, pin hứa hẹn lâu hơn trong khi chất lượng các ứng dụng multimedia tiếp tục được tỏa sáng.

Tuy nhiên, chất lượng đàm thoại vẫn chưa được cải thiện, chất lượng sóng 3G chưa đồng đều, vẫn không nhận được Flash Lite và các thiết bị lưu trữ truyền tải dùng USB cũng như gặp khó trong các bài toán đa tác vụ.

Điểm đánh giá: 8,3/10.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 10 điện thoại “hot” nhất tháng 8 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận 10 điện thoại “hot” nhất tháng 8 (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 10 điện thoại “hot” nhất tháng 8 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 10 điện thoại “hot” nhất tháng 8 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 10 dien thoai “hot” nhat thang 8 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Di Động

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 03 August, 2014 08:55:24 (HANOI - VN).